Từ Điển
Web liên kết :

GIÁ TRỊ CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN VỚI CUỘC SỐNG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI


Sàn Gỗ Tự Nhiên sản phẩm được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Sau khi được xử chống mục mọt, chậm cháy, co ngót, cong vênh, sẽ được phủ lên bề mặt lớp sơn UV công nghệ Đức chống thấm, chống trầy xước, tạo bề mặt cứng, bóng, sáng đẹp, giữ màu sắc hài hòa tự nhiên bền bỉ với thời gian. Sử dụng Sàn Gỗ Tự Nhiên- Sang Trọng- Lịch Sự- Đẳng Cấp- khẳng định giá trị của ngôi nhà bạn.

 

Không những thế, Gỗ còn một trong năm yếu tố hình thành nên trái đất, nên vận hành theo quy luật âm dương ngũ hành, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa , tạo một không gian sống tưởng , dễ chịu, như đanggiữa thiên nhiên trong lành, thoáng mát, không một sản phẩm công nghiệp nào thể so sánh thay thế được. Theo đông y thì đôi bàn chân nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo tấm gương phản chiếu toàn bộ lục phủ ngũ tạng của thể . Khi bàn chân được tiếp xúc trực tiếp lên Sàn Gỗ Tự Nhiên, các huyệt đạo ấy sẽ đượcmởra, khiến con người cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn máu, thông kinh, hoạt huyết, bổ khí tiêu trừ bệnh tật.

Nền nhà nơi bàn chân ta thường xuyên đặt lên, nơi những đứa con của ta lăn , đùa nơi cả gia đình ta quây quần, đoàn tụ. Vậy tại sao ta không chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên làm người bạn đồng hành của gia đình mình? Đặc biệt với những căn hộ nhỏ chúng ta thường phải loay hoay không biết xử , kích ra sao với bàn ghế, giường chiếu,...thì Sàn Gỗ nên lựa chọn hàng đầu. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu chúng ta thể ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt ngay trên chính nền nhà sạch sẽ mát mẻ của mình sẽ thật thoải mái, tiết kiệm tiện ích biết bao!

Sinh- Lão- Bệnh- Tử quy luật tất yếu của con người. Nhưng thể Sống Vui Khỏe hay không lại phụ thuộc vào chính quyết định ngày hôm nay của bạn.

Nếu bạn còn do dự giá cả của một số loại Sàn Gỗ Tự Nhiên hiện nay vượt quá khả năng tài chính của mình thì xin hãy đến với chúng tôi- SÀN GỖ TỰ NHIÊN của Công ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung- để cảm nhận thay đổi. Với tất cả những ưu điểm của Sàn Gỗ Tự Nhiên giá cả chỉ xấp xỉ bằng Sàn Gỗ Công Nghiệp, chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khỏe gia đình Bạn!

Các tin khác