Seo
ADS
Ván gỗ ghép
BỐN PHƯƠNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

Từ Điển
Web liên kết :
sàn gỗ tự nhiên gỗ cao su

Tiện ích nên dùng cho Firefox


01. Yahoo Mail Notifier

 

Đây tin ích đu tiên bt kỳ người dùng Firefox nào s hu hòm thư Yahoo Mail nên thêm vào trình duyt ca mình. Tin ích s t đng kim tra hp thư đến ca bn thông báo ngay tc thi nếu xut hin email mi.

02. Gmail Manager

Tương t như tin ích trên,Gmail Manager tin ích dành cho người dùng Gmail. Ngoài vic hin th thông báo khi email mi, công c này còn giúp bn qun cùng lúc nhiu tài khon Gmail  không cn mt thi gian đăng nhp tng hòm thư na.

03. ScrapBook

Thoạt nhìn bạn thể nghĩ rằng ScrapBook đơn giản chỉ cách khác để đánh dấu các trang web. Nhưng sự thật còn khả năng tùy biến hữu dụng hơn trong việc quản các Bookmark trên trình duyệt web của bạn. ScrapBook cung cấp cho bạn khả năng sao chép thông tin từ một trang web nguồn của . Bạn còn thể chụp ảnh màn hình cho toàn bộ trang web nếu cần. Chương trình còn giúp bạn nắm bắt thông tin của các trang web đã đánh dấu một cách nhanh chóng, giúp cho học sinh sinh viên hay các độc giả báo online thể nắm bắt tin tức một cách kịp thời.

04. Google Translator for Firefox

Vi addon này bn th dch bt kỳ văn bn ngôn ng ca riêng bn vi mt nhp chut hoc phím nóng. Bn th dch các văn bn đã chn, cách này các văn bn dch s ghi đè lên các văn bn đã chn ban đu, hoc bn th biên dch mt trang đy đ.

05. 1tudien.com

Rt hu ích cho nhng ai công vic liên quan ti dch thut, hc ngoi ng, hay đơn gin ch tìm him mt đon tiếng Anh hay ngôn ng nào đó nghĩa . Các tin ích ca 1tudien.com dành cho Firefox giúp bn th tra t, dch thut mt cách thun tin nhanh chóng. 3 tin ích ca 1TuDien.com dành cho Firefox, bao gm: Search Box (Ô tìm kiếm, xut hin trên góc phi màn hình), Add-on (Tra t bng cách click chut phi lên T) Bookmarklet (Link xut hin thanh công c Favourite). Trước tiên bn cn truy cp vào trang 1tudien.com s thy góc tay phi trên cùng mc Tin ích. Nhn vào đây bn s phn tin ích cho Firefox hoc các loi trình duyt khác.

06. Easy YouTube Video Downloader

Easy YouTube Video Downloader mt tin ích cc đnh h tr ti v video ti Youtube. Sau khi cài đt xong, hãy chn cho mình đon clip ưa thích Easy YouTube Video Downloader s làm nt phn còn li giúp bn.

07. Web Developer

Tin ích Web Developer rt phù hp vi nhng công c thiết kế Web, vi nhng chc năng hu ích, s giúp các nhà thiế kế Web làm vic hiu qu hơn. Theo mc đnh, s hin th như mt thanh công c phía trên cùng ca trình duyt, trình bày cho bn thy mt menu đa dng như CSS, Resize Cookies.

Cho bạn cần kiểm tra CSS của trang, tìm hiểu thông tin về một trang web ( như nhìn thấy tất cả những thuộc tính của hình ảnh trên trang), xác nhận nhanh chóng thiết kế Web cho W3C hay những phương pháp thiết kế thì Web Developer sẽ môt công cụ tiện ích cho bạn.

08. Firebug

Firebug tin ích ph biến nht ca Firefox. nếu bn hi bt nhng nhà thiết kế Web tin ích nào ca Firefox h không th thiếu, chc chn h s tr li Firebug.

Firebug một nguồn tiện ích cung cấp cho các nhà thiết kế Web những công cụ mạnh mẽ để kiểm tra gỡ lỗi thiết kế Web. thể giúp bạn tìm ra những CSS tác động vào (trong trường hợp bạn gặp rắc rối với các quy tắc), kiểm tra hình đối tượng tài liệu (DOM) để tìm hiểu cấu trúc của trang Web, xác định các thuộc tính như màu sắc, chiều rộng, chiều cao của HTML nhiều hơn nữa.

09. Measurelt

Tin ích này mt mc đích duy nht cung cp cho bn mt cây thước bn th s dng trên bt kỳ trang Web nào dùng đ đo lường. Bi nhng nhà thiết kế web phê bình da trên kích thước thích hp ca các yếu t thiết kế, đây mt công c giá tr đ thêm vào b sưu tp tin ích Firefox ca bn.

10. ColorZilla

Mt th tt c các nhà thiết kế Web thường xuyên làm vic vi màu sc. Tin ích này bao gm mt bng chn màu (ging như cái bn nhìn thy trong Photoshop) mt công c eye dropper đ bn th ly mu xác đnh màu sc s dng trên bt kỳ trang nào. Mt tin ích Firefox tương t đ dùng th Rainbow Color Tools

11. NoSquint

Bạn gặp khó khăn khi đọc tin tức trên các báo điện tử cỡ chữ quá nhỏ? Hay độ tương phản của màn hình làm bạn khó chịu đau mắt? Với Nosquint - bạn không còn phải lo lắng nữa. Tiện ích này khả năng kiểm soát kích thước font, màu nền màu của văn bản. Hãy sử dụng NoSquint để giải quyết những vấn đề khó chịu này.

12. IE Tab

Tích hp trình duyt Internet Explorer vào Firefox.

 13. 404-Error

Bạn đã từng truy cập vào trang web và nhận được thông báo lỗi 404 Error hoặc cụ thể là thông báo: “The page cannot be found”, “Site not found”, “File not found”… Bạn bookmark 1 trang web và khi bạn có thời gian để đọc chi tiết thì bạn không thể tìm thấy nó.

Nếu bạn truy cập vào 1 trang web đã bị xóa hoặc bị di chuyển add-on này sẽ dẫn bạn đến bản backup của trang web được lưu trên trang archive.org.

 14. Alexa Sparky


Add-on này dùng để xem hạng của trang web (theo bảng xếp hạng của Alexa, hạng dựa trên số page view và số người sử dụng trang web). Sau khi cài đặt xong Alexa Sparky, trên thanh Menu sẽ xuất hiện thêm Related Links. Đó là các link các trang web có liên quan đến trang web hiện tại.


15. Flagfox

Flagfox là một phần mở rộng cho Mozilla Firefox dùng để hiển thị một biểu tượng lá cờ nhỏ cho biết địa điểm máy chủ của trang web đang vào

16. MuStat - Website Analysis Tool

Tiện ích phân tích trang web

17. Firetube

Tiện ích nghe nhạc trên firefox 

18. Foxamp

Tiện ích điều khiển Winamp trên firefox

19. Status 4 evar

Tiện ích hiện thanh trang thái firefox

Các tin khác